Em có bầu nhưng ham muốn lại nhiều hơn và thường xuyên hơn.như vậy có ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Có những người phụ nữ khi mang thai thì nhu cầu tình dục của họ lại nhiều hơn bình thường, có người thì ngược lại. Có lẽ là khi có thai nhu cầu tình dục của em tăng lên nên là hai vợ chồng sinh hoạt liên tục như vậy. Bình thường người phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu vẫn có thể quan hệ tình dục nếu như hoàn toàn không có những dấu hiệu hoặc tiền sử dọa sảy thai, sảy thai, thai lưu.... Tuy nhiên là em mới có thai lần đầu thì nên hạn chế tối đa để cho thai bám ổn định vào tử cung. Hoặc nếu như có quan hệ tình dục thì cũng phải hết sức nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến thai em nhé. Chúc em có một thai kỳ khỏe mạnh!