Xin chào bác sĩ, Hiện tôi đang bầu đc 2 tháng.đi siêu âm bác sĩ kê cho thuốc như ảnh để uống.nhưng tối uống thì thấy người mỏi và muốn ngủ.chán ăn.. Vậy tôi muốn bác sĩ tôi có nên ngừng sử dụng thuốc hay k..?và đó là tác dụng phụ phải k ạ..? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Đây là một loại thực phẩm chức năng có tác dung hỗ trợ dinh dưỡng cho mẹ bầu! Tuy nhiên nếu bạn uống thuốc mà thấy người mỏi mệt, chán ăn thì tốt nhất bạn nên ngưng sử dung thuốc nhé Bạn nên bổ sung dinh dưỡng qua đường ăn uống thực phẩm thiên nhiên vẫn tốt hơn!