Bác sĩ cho e hỏi sáng hôm qua e vừa áp lạnh đc lần thứ 3 rồi , e 18t ạ . Nhưng tối bạn trai e có quan hệ bằng miệng và cho tay vào thôi ạ chứ không quan hệ hẳn như kia thì liệu có bị ảnh hưởng gì nhiều không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Sau khi áp lạnh ít nhất sau 2 tháng mới được quan hệ hoặc động chạm tới bộ phận đấy để tránh bị nhiễm khuẩn sau khi áp lạnh, em phải cẩn thận và sau đó tái khám theo yêu cầu của bác sỹ, trong thời gian này em mà không cẩn thận sau này dễ bị vô sinh . Thân mến