Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi. E vừa hết "tháng" dc 4ngay. Nay e cảm thấy ngực hơi căng. Đụng vào hoi đau đau.. E bị vậy dc 2ngay rồi. Mong bs tư vấn dùm em!! Cảm ơn bs!!
Trả lời:
Chào em ! Không sao đâu em, có thể do quá trình hoạt động của nội tiết trong chu kỳ hành kinh đôi khi chưa dứt hẳn thôi, vài ba ngày sau sẽ trở lại bình thường . Thân mến !