Xin chào bác sĩ, 5 ngày nữa là e đến kì kinh nguyệt. Bây giờ e thấy đau ngực, sốt nhẹ vào buổi sáng, khó thở và ngửi thấy mùi hay nôn oẹ. Mấy hôm trước e còn bị chóng mặt và nôn 1 ngày. Em đã thử thai thì thấy 1 vạch đậm và 1 vạch rất mờ. Em muốn hỏi e có thể có thai ko ạ?
Trả lời:
chào bạn! không biết trong chu kỳ vừa rối bạn có quan hệ hay không? bạn thử que thấy xuất hiện 2 vạch thì khả năng bạn có thể có thai. tuy nhiên đôi lúc thử thai bằng que vẫn cho kết quả dương tính giả hoặc âm tính gả. Để chắc chán bạn nên thử que nhiều lần hoặc bạn có thể đi xét nghiệm máu làm betaHCG để kiểm tra thêm bạn nhé! chúc bạn mạnh khỏe!