Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi vợ e mổ đẻ đc 2 tháng và có kinh nguyệt 5 ngày và hết đc 1 hôm lại có kinh nguyệt tiếp cho e hỏi như vậy có ảnh hưởng j và bệnh j k ạ có cần phải đj khám phụ sản k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: phụ nữ sau sinh nếu cho con bú thì sẽ không có kinh nguyệt, nếu vợ bạn không cho bé bú và bé chỉ bú sữa ngoài thì hiện tượng có kinh lại là bình thường, tuy nhiên thêm 1 điều là hiện tại vợ bạn kinh nguyệt lại không đều, thế nên bạn nên đưa vợ đi khám BS sản để khám xem có bị sang thương đường sinh dục gì không rồi mình mới có kế hoạch điều trị cụ thể. Thân mến.