Xin chào bác sĩ, Vợ em kinh nguyệt không đều có cách nào bác sỹ chỉ giùm em với em xin cảm ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn kinh nguyệt có thể gặp trong 1 số trường hợp sau: - Viêm nhiễm sinh dục - Rối loạn nội tiết - Khối u buồng trứng - Buồng trứng đa nang... Bạn cần đưa vợ đi khám để xác định nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt. Nếu có bệnh lý nào thì cần phải điều trị sớm nhé. Thân mến