Xin chào bác sĩ, tôi đi khám bác sĩ bảo tôi có trứng 36x27mm ở nang bên phải. Tôi khám trước kì kinh nguyệt. Thế có nguy hiểm k ạ
Trả lời:
Chào cháu, Câu hỏi của cháu thiếu thông tin để các bác sĩ tư vấn.(tốt nhất cháu nên cung cấp kết quả siêu âm một cách chính xác nhất) Cháu vui lòng gửi lại đầy đủ thông tin và triệu chứng diễn biến hiện tại để được các Bs tư vấn tốt hơn ! Rất vui lòng chờ đợi để được tư vấn cho cháu !