thua bs!nam nay e duoc 34t va da co dua con trai 13 tuoi den nay e rat muon mang thai nhung 1nam nay e chua co bau duoc,luc truoc e co uong thuoc bo cai thai duoc 6 tuan va ra mau khoang 2 thang.xin bs cho e biet quan he vao thoi diem nao la de co thai nhat,kinh nguyet em thi khong deu.xin bs giup em
Trả lời:
Chào bạn. Kinh nguyệt không đều thì rất khó xác định ngày rụng trứng , nên bạn hãy theo dõi ngày rụng trứng qua siêu âm đầu dò âm đạo , bằng cách sau khi sạch kinh được 2 tuần bạn hãy đi siêu âm ngày rụng trứng và quan hệ trong khoảng thời gian rụng trứng , bạn hãy làm theo hướng dẫn của bác sỹ , vì siêu âm để biết chính xác có thể mất 1 lần cũng có thể mất nhiều lần . Nếu không bạn có thể đi xét nghiệm nội tiết , bác sỹ nội tiết sẽ cho dùng thuốc để điều hòa kinh nguyệt đều mới dễ có thai được. Thân mến.