Xin chào bác sĩ,chào bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi.e và bạn trai quan hệ sau khi qh xong e có uống liền 1viên thuốc ttkc loại 1vĩ/1viên và bạn trai e xuất tinh ngoài.sau khi qh 8 ngày 11 ngày và 14 ngày e có dùng 3 que thử vào sáng sớm lúc mới ngủ dậy và cả ba lần đều lên 1 vạch.e thấy trên mạng nói chờ khi chậm kinh 1 tuần thì dùng que thử sẽ cho kết quả chính xác nhưng kinh nguyệt của e không đều nên e không biết nên thử sau máy ngày quan hệ thì cho kết quả chính xác và trong trường hợp của e thì có thai không ah.e không đi đến phòng khám để khám được nên chỉ có thể dùng que thử mong bác sĩ giải đáp giúp e.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn trai bạn xuất tinh ngoài và bạn đã uống ngay thuốc tránh thai khẩn cấp thì khả năng có thai là rất thấp. Thông thường sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, do tác dụng phụ của thuốc, cộng thêm sự lo lắng bị mang thai khiến kinh nguyệt bị rối loạn. Hơn nữa bạn đã thử que 3 lần đều cho kết quả là 1 vạch. Que thử thai cho biết kết quả sớm, sau khi quan hệ tình dục từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên để có kết quả chính xác nhất, bạn nên đi siêu âm nhé. Thân mến.