Xin chào bác sĩ. Em sinh được 6 tháng thì có kinh trở lại nhưng lần kế tiếp thì ra máu nâu rất ít, kéo dài 2 đến 3 ngày. Em tưởng máu báo nhưng đến nay khi đã trễ gần 1 tháng em vẫn chưa thấy kinh nguyệt quay trở lại. Em đã thử 2 lần nhưng kết quả đều không phải có thai. Vậy tình trạng của em như vậy là bị sao ạ thưa bác sĩ, và có đáng lo ngại không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn hoàn toàn vì khi cháu bú sữa mẹ thời gian có kinh nguyệt trở lại sẽ muộn, đôi khi gây ra rối loạn nên âm đạo ra dịch màu nâu đó bạn. Thân ái.