Chào bác sĩ ạ cháu năm nay 18 tuổi là nữ dạo này cháu hay đau bụng trái và xung quanh rốn cháu đi siêu âm và xét nghiệm máu có kết quả như thế này bác có thể tư vấn chỉ giúp cháu được không ạ ? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể mô tả: - Bạn đau từ bao giờ? cách đây bao lâu? - Bạn đang làm gì lúc cơn đau xuất hiện? đau liên tục hay từng cơn? Cường độ như thế nào? - Đau có lan đi đâu không? - Đau có kèm triệu chứng nào khác: buồn nôn, nôn, tiêu lỏng, sốt,...? - Bạn thường làm gì để hết cơn đau? Với lại hiện tại Edoctor chưa nhận được kết quả đính kèm từ bạn! THÂN!