cho e hỏi. đẻ thường mà khâu chỉ tiêu thì mấy ngày sẽ tiêu hết chỉ ạ. e dc 10 ngày rồi mà e sờ vẫn thấy chỉ mà vẫn còn đau ạ
Trả lời:
Chào bạn Cái này tuỳ theo loại chỉ ở bệnh viện bạn khâu, sẽ có loại từ 1-2 tuần tiêu, có loại thì tầ m2-3 tháng sẽ tiêu. cái này thì bác không thể trả lời chính xác cho bạn được. Và nhìn bên ngoài cũng khó phân biệt được bạn ơi Bạn chịu khó rửa vết may thường, lau khô, thay băng vê sinh thường xuyên nhé Thắc mắc gì về hậu sản thì cứ hỏi bác