Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi cháu vs ng y cháu có quan hệ 25 hôm trước trước kì khinh 1 ngày cháu thấy ng y cháu chậm kinh lên cháu đi mua que về thử thì đúng là ng y cháu có thai. Nếu cháu mún bỏ cái thai thì cháu lên dùng biện pháp nào thì an toàn và chi phí hết bao nhiêu vậy bs. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn bạn muốn bỏ thai thì cần đưa bạn gái đi khám để bác sĩ xác định số tuần thai, sức khỏe của bạn gái mới có thể đưa ra biện pháp phù hợp vì mỗi tuổi thai sẽ có chỉ định bỏ thai khác nhau bạn nhé. Bạn tuyệt đối không tự ý làm gì trước khi đi khám có thể gây nguy hiểm đến tính mạng bạn gái và sức khỏe sau này. Thân mến