Xin chào bác sĩ, Em ra máu giống như bị kinh ý ạ. Có hôm ra ít hôm ra nh giống bị kinh
Trả lời:
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gữi thắc mắc về cho eDoctor Thông tin bạn cho quá vắn tắt. Bạn đã có gia đình hay chưa và nhiều vấn đề khác nữa. Nhưng bạn hãy xem triệu chứng của bạn có giống như rong kinh không nhé. Rong kinh là hiện tượng có kinh đúng chu kỳ, nhưng kinh kéo dài trêm 7 ngày, lương máu kinh có thể nhiều, trung bình hay ít. Có nhiều bệnh lý có thể dẫn đến tình trạng rong kinh: Các bệnh lý nội tiết, bênh lý về máu, bệnh lý thực thể ngay tại tử cung. . . Bạn cần đến khám tại các cơ sở y tế có chuyên khoa phụ sản để được chẩn đoán nguyên nhân và điều trị phù hợp. Chúc bạn vui khỏe. Thân ái,