Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ bác sĩ oi em hỏi chút Vk em có bầu 2, tuần và bây giờ đi tiêu khó và dát vùng kín bs tu van dùm em có sao Ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của vợ bạn có thể là 1 viêm đường tiết niệu hoặc viêm bộ phận sinh dục gây ra. Để yên tâm bạn nên đưa vợ đi khám và điều trị, tránh tự ý dùng thuốc tại nhà vì đây là giai đoạn nhạy cảm của em bé. Vợ bạn cũng không nên dùng dung dịch gì thụt rửa âm đạo mà nên vệ sinh bộ phận sinh dục bằng nước ấm và rửa bên ngoài thôi nhé. Thân mến