Chào bác sỹ ! Em đang mng thai tuần thứ 36.mấy ngày gần đây e có bị đau cứng bụng.e đã đi viện các bác sỹ cho e dùng các loại thuốc (như ảnh).nhưng e có nghe mọi ng nói sử dụng thuốc giảm co tử cung thì sau này khó sinh thường.e hơi hoang mang mong các bác sỹ tư vấn cho e.e có tiền sử hen suyễn viêm gan b và xoang.tuy nhiên e chưa điều trị gì cả.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có dấu hiệu tăng cường trương lực tử cung do cơn co tử cung nên các bác sỹ đã dùng các thuốc giảm co , thai của bạn 36 tuần đã gần tới thời gian sinh nên bạn hãy dùng thuốc theo chỉ định và hạn chế đi lại, tránh căng thẳng quá mức, thuốc không ảnh hưởng đến quá trình sinh nở sau này , bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.