Xin chào bác sĩ, đây là kết quả siêu âm buồng trứng. Hiện tại trên kết quả siêu âm có bất thường gì không ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Ở buồng trứng của cháu hiện tại có 1 nang. Nếu như cháu siêu âm vào trước kỳ hành kinh và kích thước của nang dưới 25mm thì đó là nang noãn. Nang noãn này sẽ rụng sau khi cháu hành kinh , vì vậy nếu như sau sạch kinh từ 3-5 ngày cháu đi siêu âm lại mà nang đó vẫn còn và kích thước lớn hơn 25mm thì có thể đó là u nang buồng trứng. Cháu nên theo dõi và kiểm tra lại nhé Thân mến