Xin chào bác sĩ,cháu muốn có em bé bác sĩ giúp cháu.ví dụ cháu có kinh từ ngày 26/6hết ngày mùng 2/7quan hệ ngày nào có thai nhanh nhất
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hãy nói rõ chu kỳ kinh nguyệt của bạn là bao nhiêu ngày, có đều đặn không, nếu không đều thì thường dài nhất là bao nhiêu, ngắn nhất là bao nhiêu ngày? BS có thể tính giúp bạn nhé! Nếu kinh nguyệt của bạn đều đặn, thì ngày rụng trứng là ngày trước khi kỳ kinh đến khoảng 14 ngày. Nếu quan hệ trước ngày rụng trứng 3 ngày, ngay ngày rụng trứng thì khả năng có thai sẽ cao nhất. Thân mến!