Trước khi có kinh ngày là hôm qua thì sáng đó e có ra máu 1 it rồi từ trưa tới chiều tối hôm đó e k còn ra máu hầu như tháng nào e cũng bị tình trạng v và cũng trong hôm đó e có quan hệ. Qua ngày mai là hôm nay e có kinh máu ra nhìu cũng đau bụng như bình bth như mọi lần có không biết liệu e có thai k? Và e có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp không
Trả lời:
Chào em ! Nếu em đã có kinh trở lại bình thường thì khả năng em không có thai rồi cho nên em không cần phải uống thuốc tránh thai nữa em nhé , tuy nhiên các lần sau khi quan hệ em nhớ sử dụng bao cao su nhé ! Thân ái chào em !