Xin chào bác sĩ, cháu có thai dc 4tháng mà lúc nào cũng nge đau bụng hiện tượng đó có ảnh hưởng gì k.?
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn bị đau bụng là đau khắp bụng, đau bụng dưới hay đau ở một vị trí cố định nào? Tuy nhiên dù do nguyên nhân gì thì để an toàn cho bạn và con bạn nên đến khám BS sản trực tiếp để tìm ra nguyên nhân chính xác và giảm lo lắng nhé!