Xin chào bác sĩ, E mổ cả 2 bên vòi trứng ra huyết trắng nhiêu nhung k.ngứa k mùi ah.bs cho e hỏi sao k ah.e chậm kinh 3ngày rồi .tờ thụ thật cuả e như thế này khả quan chưa ạh
Trả lời:
Chào bạn! Theo như tường trình phẫu thuật thì bạn có can thiệp nào buồng tử cung lấy polype lòng tử cung và có tình trạng viêm nhiễm hai phần phụ. Do vậy hiện tại bạn chưa hành kinh và ra khí hư. Bạn nên điều trị theo chỉ dẫn của BS. Tái khám kiểm tra theo hẹn. Thân !