Chào bác sĩ. Tôi năm nay 21 tuổi. Tôi mới sinh e bé được hơn 4 tháng và tôi đẻ mổ. Hôm nay công ti tôi có hoạt động thể thao nên tôi tham gia đá bóng. Mọi người nói tôi mới đẻ đá bóng như thế bị sa dạ con mai khó đẻ và về già mai tôi bị nhiều bệnh về sương. Vậy phai có đúng không ạ. Tôi hoang mang quá. Tôi mới có 1 đứa con. ( tôi thấy vết mổ của mình cũng lành rùi )
Trả lời:
Chào em ! Em mới mổ sinh được 4 tháng cũng không nên vận động mạnh vội ,em có thể tham gia vận đông nhẹ nhàng không quá mất sức . Nếu chỉ 1 buổi chạy thì chưa ảnh hưởng nhiều ,nhưng nếu liên tục thì không tốt đâu . Thân mến !