Chào bác sĩ . Kinh nguyệt của e không đều 3 tháng có 1 lần có khi hơn.E bị hiếm muộn ,tháng này e tự nhiên có lại mà gần với lúc hết kinh của lần trước là một tháng rưỡi vậy e muốn có thai thì canh làm sao, ngày có là 13 ngày hết có thể là 18.Và tinh trùng như trong ảnh là như thế nào?Cảm ơn bs nhiều ạ.
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại bác sĩ chưa nhận được hình ảnh em cung cấp nên không tư vấn được vấn đề tinh trùng, còn do chu kì em không đều nên muốn canh rụng trứng em nên đến phòng khám phụ khoa hoặc hiếm muộn để bác si siêu âm canh rụng trứng và áp dụng các biện pháp hiện đại hơn giúp em có thai em nhé ! Thân ái chào em !