Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 14t !! Tự nhiên cháu bị mất kinh hơn 1 tháng rồi !! Xin hỏi bác sĩ tại sao lại vậy ??
Trả lời:
Cháu phải nói rõ mình bắt đầu có kinh nguyệt lâu chưa? Kinh nguyệt của cháu có đều không? Và một chu kỳ kinh ( từ ngày bắt đầu thấy kinh tháng này đến bắt đầu thấy kinh tháng sau) bao nhiêu ngày.Thường thì ở những trẻ mới bị kinh nguyệt thì kinh nguyệt thường không ổn định,sau một vài tuổi bị hành kinh thì chu kỳ sinh lý mới ổn định.