Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây vùng kín của e có xuất hiện nhiều dịch nhờn k có mùi hơi nhờ nhờ trắng, vùng kín không bị ngứa rát hay bất kỳ vấn đề j. Vậy cho e hỏi nv là bị lsao ạ. E năm nay 25 tuổi chưa lập gia đình. Nv có ảnh hưởng j sinh sản sau này k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Huyết trắng là tình trạng sinh lý bình thường của cơ thẻ phụ nữ. KHi huyết trắng thay đổi màu sắc, số lượng, mùi thì có thể là huyết trắng bệnh lý, nguyên nhân thường gặp là nhiễm khuẩn âm đạo. Rất tiếc là bạn không mô tả rõ hơn về đặc điểm, tính chát, thời gian xuất hiện của huyết trắng lầ này. Để có câu trả lời chính xác hơn, bạn hãy đến khám tại các BV chuyên khoa sản để được khám trực tiếp và tư vấn kĩ hơn nhé.