Xin chào bác sĩ, Vợ em đang có thai mà bị xốt 37.5 độ vậy vợ em uống Efferalgan được không? Hạ xốt bằng cách đằp khăn lạnh được không? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Vợ được cặp nhiệt và thân nhiệt chỉ hơi tằng là 37.5 độ thì bạn có thể cho vợ lâu mát trước đã nhé. Lâu ở những vị trí có mạch máu lớn để giải nhiệt được hiệu quả nhé: nách, bẹn, cổ và đắp một khăn ở trán bạn nhé. Thân chào bạn!