Xin chào bác sĩ, Vợ em phát hiện có thai 2 tuần tuổi. Nhưng vì công việc nên bọn e chưa muốn có em bé.! Bác sĩ cho e hỏi có nên uống thuốc để phá thai không.!? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Thai dưới 7 tuần tuổi thì dùng thuốc được. Tuy nhiên bạn cần đưa vợ đến bệnh viện để chẩn đoán chắc chắn là có thai hay không và thai có nằm trong tử cung hay không? Nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Thân.