chào các bác sĩ ? cho e hỏi chút là nye co vòng kinh đều có kinh từ hom mung 9 /12/2016 và nay ngày 25/12/2016 liệu quan hệ ngày này tỉ lệ có thai cao không ạ
Trả lời:
Chào bạn . Trước 14 ngày của chu kỳ kinh sau thì thường khả năng có thai cao , trường hợp của bạn cũng trong khoảng thời gian đó, bạn nên theo dõi thêm , nếu không thấy có kinh nguyệt thì bạn nên đi thử que thử thai vào sáng sớm ngay sau khi thức dậy để biết chính xác hơn. Thân mến.