Xin chào bác sĩ Kỳ kinh trc của cháu là ngày 17/6, hôm nay là 31 ngày, từ 3 hôm trc cháu bắt đầu thấy ra dịch nâu 1 chút khi đi tiểu. 2 hôm đầu thì dịch màu nâu và chỉ khi đi tiểu cháu dùng giấy lau mới thấy. 2 hôm nay thì dịch ra màu tưoi hơn và nhiều hơn nên cháu phải dùng đến băng vệ sinh hàng ngày. Sáng nay cháu dùng que thử thai thấy 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Liệu cháu có thai không và ra máu như vậy có ảnh hưởng gì tới thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Thử 1 vạch đậm 1 vạch mờ là có khả năng có thai bạn nhé bạn cần đi thử xét nghiẹm máu để xác định chắc chắn