Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho em hỏi 3 tháng đầu thai kì em có thể đi máy bay ko ạ ? Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Giai đoạn thai kỳ 3 tháng đầu thai chưa bám chặt vào thành tử cung nên bạn nên đi lại nhẹ nhàng ,vận động ít là tốt nhất.Tuy nhiên,nếu thai của bạn đi khám ,đi siêu âm mà e bé khỏe mạnh phát triển bình thường , không vấn đề gì thì bạn cũng có thể đi máy bay được. Thân mến !