Chào bác sĩ. Vợ em mang thai được 2 tháng rồi, mấy ngày nay thường thấy lạnh trong người nhưng sờ trán và người thì thấy ấm ấm. Như v có sao không bác sĩ. Mong bác sĩ giúp đỡ, em cám ơn.
Trả lời:
Chào em. Rất vui được tư vấn và trả lời câu hỏi của em. Vợ em mang thai tháng thứ hai là giai đoạn đầu của thai kỳ thì thông thường sẽ có những thay đổi nội tiết nhất là nghén nên không lạ khi có các biểu hiện như vậy. Nếu không sốt và không đau bụng thì cũng chưa lo lắng gì em nhé. Nếu có sốt kèm đau bụng thì phải đi khám và siêu âm em bé ngay em nhé. Thời gian này đang là dịch sốt nên em cũng cần phải cẩn thận cho vợ em hen.