Xin chào bác sĩ, Nên dùng loại thuốc tránh thai nào ạ?? Thai 3 tuần liệu uống thuốc có tránh thai được không bác sĩ???
Trả lời:
Chào bạn, tránh thai có rất nhiều phương pháp trong thuốc tránh thai có hiệu quả rất cao; lựa chọn phương pháp tránh thai nào là tuỳ mỗi người, mỗi trường hợp. Tuy nhiên, trường hợp của bạn đã có thai ba tuần thì không cần dùng thuốc tránh thai.