Em bi kinh nguyệt bữa 26/10 tới bữa 2/11 hết kinh xong em uống thuốc ngừa thai có chứa. Progestin lại bị kinh nguyệt bữa 10/11 tới bây giờ chưa hết nửa vậy bs
Trả lời:
Chào bạn, Theo như lời kể của bạn thì bạn có sử dụng thuốc ngừa thai ( khẩn cấp?) có chứa progestin. Như vậy tình trạng xuất huyết âm đạo bất thường lần này rất có thể do tác dụng phụ của thuốc và sẽ sớm hết. Nếu tình trạng trên còn kéo dài quá 1 chu kì kinh, bạn nên đến khám BS để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé.