Chào bác sĩ. Bs cho e hỏi là chu kì kinh em không đều, hiện tại em đã trễ kinh 15 ngày rồi ạ, nhưng bây giờ em thấy huyết trắng em có màu nâu đen ạ, không phải màu trắng như thuong, ẽin bác sĩ tư vấn giúp e, em 23 tuổi, đã có chồng.
Trả lời:
Chào bạn ko biết bình thường chu kì kinh nguyệt của bạn có đều hay ko? bạn có sử dụng phương pháp tránh thai an toàn nào ko? Bạn đã sử dụng que thử thai để kiểm tra mình có thai chưa hay ko và kết quả thế nào? Trễ kinh và ra máu âm đạo bất thường ở phụ nữ không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn có thể là thai ngoài tử cung . Bạn nên đến các cơ sở sản phụ khoa uy tín để khám ngay và được chẩn đoán chính xác