Xin chào bác sĩ, Năm nay em 19t .mỗi lần qan hệ .bạn trai em nói đầu ti e có mùi hôi hay chất gì kì . núm vú e lại bị tụt vào trong và bị nứt .không có dịch hay chảy máu ạ .vậy em phải lm s ạ .
Trả lời:
Chào bạn Đầu vú có tuyên montgomery có vai trò tiết ra chất nhờn để làm cho đầu vú luôn mềm mại không bị khô nứt , và có mùi vị đặc trưng cho từng người phụ nữ Còn núm vú tụt vào trong ( do mặc áo ngực chật... ) thì bạn có thể mặc áo ngực rộng hơn và kéo núm vú ra ngày trong khi tắm để sau này có con ,bé sẽ bú dễ dàng hơn bạn yên tâm , đừng lo lắng nhiều thân mến