Chào Bác sĩ dạo gần đây chu kỳ kinh nguyệt của em không đều. 3 tháng trở lại đây một tháng em bị kinh hai lần .lần thứ hai máu kinh không đỏ mà thâm đen như màu cà phê su kỳ kinh của em từ 35 đến 45 ngày như vậy có phải em bị rối loạn nội tiết không hay em bị hội chứng buồng trứng đa nang không.E Rất mong nhận được câu trả lời cụ thể và chi tiết
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là do bạn bị rối loạn kinh nguyệt do thay đổi nội tiết tố , bạn có thể uống thuốc tránh thai hàng ngày để điều chỉnh lại nội tiết và hành kinh mỗi thàng 1 lần , bạn uống ít nhất 3 tháng . Dấu hiệu của bạn không phải buồng trứng đa nang nhé. Thân mến.