E mang bầu 16 tuần,do ko biết nên hay ngồi xổm giờ thấy đau mông làm thế nào để khắc phục ạ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Khi có thai thì các cơ xương khớp ở vùng chậu của thai phụ sẽ giãn nở nhiều để thích nghi và cân bằng cho tư thế của cơ thể khi thai càng ngày càng lớn. Với biểu hiện này, em cần loại trừ vùng mông trái của em có nhọt hoặc khối áp xe hay do những bệnh lý khác mà bệnh chưa có biểu hiện rõ. Thân ái chào em !