E mổ nội soi thai ngoài tử cung đến ngày hôm nay được 7ngay.. Bác sĩ cho e hỏi ngày hôm nay e bị ra huyết.. Bầm đen.. Hơi nhiều!! Có phải e tới tháng k bác sĩ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Sau khi em phẫu thuật nội soi thai ngoài về mà em ra huyết với tính chất như vậy là không như các lần có kinh khác , chứng tỏ đây là 1 dấu hiệu bất thường , vì vậy tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra lại và có hướng xử trí kịp thời cho em nhé ! Thân ái chào em !