Người yêu e bị châm kinh 10 ngày. Mua que thử thì có thai. Bác sĩ cho e hỏi uống thuốc gì để bỏ thai ra ngoài ạ?
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng nếu đã có sự thống nhất cả hai không giữ thai thì, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và sức khỏe sinh sản sau này,em nên sớm đưa người yêu đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Phụ khoa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất Chúc các em điều trị đạt kết quả tốt!