Xin chào bác sĩ,em có người yêu nhiwbg e kauh khôbg nuốn có tgau.bs cho e hỏi có cách nài tráh tgau tốt nhất mà khôbg cần phảu uống thuốc tráh tgau khi quan hêh khoing ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em. các biện pháp tránh thai hữu hiệu nhất khi chưa có gia đình là dùng bao cao su, còn chuyện uống thuốc ngừa thai lâu dần sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của em nên em không nên quá lạm dụng, bên cạnh đó BCS còn giúp phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ. Thân mến.