Xin chào bác sĩ, thang nay e co kinh nguyet de hai lan lan truoc la sau khi e quan he voi chong xong toi chieu moi co kinh va keo dai hai ngay roi sau do cach hai tuan sau e lai co kinh nua va chi co mot ngay vay hien tuong do la gi thua bac si tu truoc toi nay kinh nguyet cua e rat dieu
Trả lời:
Chào chị, KHông rõ trong thời gian vừa rồi chị có kinh nguyệt đúng chu kì không? có sử dụng loại thuốc nào không? trước đến nay chị có bị như vậy bao giờ khong? kinh nguyệt của chị có đều không? chị có thử thai chưa? Lần ra huyết lần này có trùng ngày dự kiến có kinh không? Tình trạng như chị mô tả là là hiện tượng xuất huyết âm đạo bất thường: tình trạng này do nhiều nguyên nhân: có thai, rối loạn rụng trứng, rối loạn nội tiết, viêm nhiễm đường sinh dục ... Do đó chị nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám và tư vấn thêm nhé.