Chào bs. Cho e hỏi nguyên nhân gây khó có thai ở phụ nữ là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn . Khó có thai ở phụ nữ do nhiều nguyên nhân như bị viêm đường âm đạo cổ tử cung , làm thay đổi độ PH , diệt bớt tình trùng . Cũng có thể bạn bị viêm vòi trứng gây bán tắc hoặc tắc vòi trứng , do rối loạn nội tiết thiếu hoặc thừa nội tiết tố nữ do bệnh như u nang buồng trứng , đa nang buồng trứng , ..... Để xác định cụ thể nguyên nhân thì bạn nên đến khám chuyên khoa sản của bệnh viện tỉnh , trung ương để có hướng điều trị phù hợp. thân mến.