Xin cho biết Sản phẩm Kim Thần Khang của Dược phẩm Á Âu có dùng được cho phụ nữ có thai không?
Trả lời:
Chào em Công dụng của Kim Thần Khang: - Dưỡng não, nâng cao sức khỏe tâm, thần kinh, tăng cường lưu thông máu, giúp dưỡng tâm, an thần, giảm căng thẳng và suy nhược thần kinh, cải thiện triệu chứng đau đầu, khó ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực, trầm cảm, lo âu, stress, mệt mỏi, mất ngủ, bồn chồn. - Tăng cường sức khỏe thần kinh trong hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh, cải thiện sức khỏe của cơ thể, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, khó tập trung và suy nhược thần kinh. Kim thần khang là thưc phẩm chức năng do đó không có ảnh ảnh đén thai kỳ Nhưng tốt nhât trong thai kỳ nên han chế xư dung nhất 3 tháng đầu của thai kỳ Thân mến chào em