Chào bác sĩ, em mang thai được 15 tuần. Em mới đi khám thai và xét nghiệm, kết quả đều tốt. Tuần sau em phải đi công tác ở Hà Nội. Không biết đi máy bay có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ?
Trả lời:
Chào em, Hiện tại em đang ở quý 2 của thai kỳ , đây là giai đoạn thai đã tương đối ổn định. Nếu sức khỏe em hoàn toàn bình thường , mọi thăm khám không có bất cứ vấn đề gì thì em có thể đi máy bay nhé. Tốt nhất là em nên xin ý kiến của bác sỹ trực tiếp thăm khám cho em vì đó mới là người nắm rõ nhất tình trạng sức khỏe hiện tại của em. Thân mến