Bác sĩ cho cháu hỏi quan hệ tình dục vào ngày nào để tránh khôn mang thai ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chu kỳ kinh của bạn đều 28 ngày thì bạn tránh quan hệ vào các ngày từ 10 đến 18 của chu kỳ kinh thì sẽ tránh được sự thụ thai bạn nhé. Tuy nhiên cách này không phải là hiêu quả 100%. Bạn có thể dùng bao cao su khi quan hệ xem sao nhé. Thân chào bạn!