Xin chào bác sĩ,cho em hỏi là em quan hệ với một cô gái và tất cả đều xuất ngoài.Va cô ấy cũng đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp và co nhiều lần quan hệ không uống thuốc nhưng giờ cô ấy đã trễ kinh bốn ngày rồi bác sĩ có thể cho em biết có phải là do uống thuốc nên chu kì kinh nguyệt bị rối loạn không a
Trả lời:
Chào bạn, Một trong những tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp là gây rối loạn kinh nguyệt . Có trường hợp dẫn đến vô kinh . Muốn biết được có thai hay không , tốt nhất em nên chờ một tuần nữa rồi mua que thử cho bạn gái nhé. Khi đó mới biết được chính xác là có thai hay không ? Chúc em thật nhiều sức khỏe Thân mến