Xin chào bác sĩ, Tôi có thai được 30 tuần. Nhưng hôm nay tư dưng đau phần bụng trên và bên hông phải. Đau khoảng được 1 ngày. Hỏi có sao không ah. Và làm gì để giảm đau được. Tôi cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Có nhiều bệnh lý gây đau bụng vùng bụng trên và bên hông phải có thể xảy ra trong quá trình mang thai như: viêm dạ dày, đau quặn thận, viêm ruột thừa,. Các bệnh này có các phương pháp điều trị khác nhau bạn ạ. Bạn nên tới khám tại cơ sở uy tín để xác định nguyên nhân và điều trị phù hợp nhé. Thân ái chào bạn.