chào bs, em 26 tuổi chồng em 32 tuổi, trong chuyện đó thì em muốn mỗi ngày một lần còn chồng em thì ba ngày chỉ có một lần, bs cho em hỏi em với chồng ai là người có vấn đề vậy. cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Nhu cầu về sinh lý tùy thuộc vào từng người cho nên chồng bạn 32 tuổi nhu cầu 3 ngày 1 lần là bình thường , để 2 vợ chồng hòa hợp với nhau thì bạn nên tâm sự thật lòng với chồng để 2 vợ chồng có thể khắc phục những yếu tố khách quan để có mối quan hệ hòa hợp và vừa phải . Chúc bạn hạnh phúc thân mến