Bác sĩ ơi, ở phần mu của cháu có cục nổi lên như hạt đỗ, vừa ngứa vừa đau, cháu để ý cứ khi nào cháu dùng băng ban đêm lại bị ngứa, lần thứ hai dùng thì nổi cục cưng cứng mà đau ở phần mu. Cháu bị mấy ngày rồi, làm sao để có thể khỏi đc ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là do dị ứng băng vệ sinh , bạn nên bỏ băng vệ sinh buổi tối mà bạn đang dùng , bạn nên lựa chọn loại băng khác đảm bảo chất lượng mà không dị ứng , còn chỗ dị ứng nổi cục bạn có thể bôi dung dich cortibion ngày 2-3 lần cho đến khi khỏi. Thân mến.